Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua cơ sở và bình xét khen thưởng năm 2018

Sáng ngày 02/11/2018, Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua cơ sở và bình xét khen thưởng năm 2018.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí Phó Chánh án, Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký và nhân viên của Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại Hội nghị, sau khi báo cáo phong trào thi đua cơ sở năm 2018 của Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội, Chánh án Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội Nguyễn Văn Tiến nhấn mạnh: mặc dù còn những tồn tại, khó khăn nhưng về cơ bản năm 2018 Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội đã hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đề ra; có những mặt công tác hoàn thành xuất sắc vượt chỉ tiêu đã đề ra; đơn vị tuyệt đối an toàn, không có cán bộ, nhân viên vi phạm kỷ luật, pháp luật.

Về phương hướng công tác thi đua cơ sở năm 2019, Chánh án Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trên từng cương vị công tác được giao tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ và các mục tiêu đề ra, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ công tác trọng tâm được đưa ra thảo luận tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi đóng góp được nhiều ý kiến, bổ sung những vấn đề trọng tâm đối với các mục tiêu thi đua cơ sở và đưa ra được nhiều giải pháp, biện pháp cách làm để tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu công tác thi đua cơ sở đối với năm 2019; phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu thi đua; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; giữ vững là đơn vị dẫn đầu trong khối thi đua của các cơ quan Bảo vệ Pháp luật thuộc Cụm thi đua cơ sở Cục Chính trị - Bộ Tổng Tham mưu.

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, 100% đại biểu dự Hội nghị biểu quyết nhất trí đề nghị Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Cục Chính trị - Bộ Tổng tham mưu đề nghị Bộ Tổng Tham mưu tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” đối với Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội. Về cá nhân, đề nghị Cục Chính trị tặng danh hiệu “Chiến sỹ tiên tiến năm 2018” đối với 07 đồng chí vì đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018 và 01 đồng chí đề nghị tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua năm 2018” vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.

Đỗ Ngọc Bình

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao